Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Haining FengCai Textile Co.,Ltd.
Nhà

Haining FengCai Textile Co.,Ltd.

Trung Quốc Haining FengCai Textile Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Haining FengCai Textile Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chất lượng vải của Feng Fengai kiểm soát tốt, họ làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn! "" Người bạn tốt và đối tác như một gia đình

—— Sunil & chìm

إههها

—— KAYWAN

Người chứng minh là người đáng tin cậy, nos gusta hacer negocios con ellos

—— Dayan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Haining FengCai Textile Co.,Ltd.

Haining FengCai Textile Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : FENGCAI
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8000000-9500000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
TRADE&MARKET
SHIP&PACKING
CERTIFICATE

Công ty TNHH dệt may FENGCAI được thành lập năm 2009, nằm trong Khu công nghiệp khoa học & công nghệ dệt kim Hained Warp, tỉnh Chiết Giang. Chúng tôi cách Thượng Hải 125 km và cách Hàng Châu 60 km. Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu vải dệt kim sợi dọc hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi sở hữu nhà máy sợi, nhà máy dệt kim sợi dọc và nhà máy nhuộm. Đã thông qua ISO 9001: 2000.

Các sản phẩm chính là nhung korea (nhung căng), nhung co giãn, áo ba lỗ, áo ba lỗ chải, da lộn, nhung vàng, siêu poly, vải nhung, vải nhung, nhung mềm, vải nhung, vải nhung, vải nhung (ala sang trọng), aloba , nylex, nhung thủy ngân, nhung vòng, nhung lốm đốm, nhung găng tay, vải huỳnh quang, vải nhung, lưới, vải spandex, biểu ngữ flex, vải lưới polyesterxx . Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong quần áo, trang trí ô tô, trang trí nhà cửa và vải công nghiệp .

Công ty chúng tôi đã ở trong sản phẩm này trong hơn 8 năm. Và chúng tôi đã giới thiệu máy làm sợi, máy ba lá HKS "Karl Mayer" của Đức, máy ba trục hai trục và giấy gói ba màu, máy nhuộm, máy cài đặt nhiệt. Với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý tốt và hệ thống đảm bảo chất lượng. Hiện tại, chúng tôi có thể sản xuất 12.000 tấn vải hàng năm với chiều rộng từ 110cm đến 630cm, và trọng lượng từ 39gsm đến 380gsm. Nhờ chất lượng hạng nhất, các sản phẩm của chúng tôi được đón nhận ở các thị trường cả trong và ngoài nước, bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á và Nam Phi.

Giữ nguyên nguyên lý " chất lượng đầu tiên, kinh doanh trung thực và lợi ích chung ", chúng tôi chân thành chào đón tất cả các bạn bè hợp tác với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Haining FengCai Textile Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Enson

Tel: +8613750792529

Fax: 86-573-87957055

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)